ภาพละคร สองทระนง

สองทระนง EP.4 ย้อนหลัง 14 มี.ค. 2567

สองทระนง EP.4 ย้อนหลัง 14 มี.ค. 2567

ดูละคร สองทระนง EP.4 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ทีวีช่อง 7 Songtoranong เรื่องย่อ นักแสดง เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป และ มะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ

ภาพละคร สองทระนง

สองทระนง เรื่องย่อละคร

เรื่องราวของสองพี่น้องที่ต้องสู้ชีวิต เพราะเหตุผลเพียงว่าพวกเขานั้นเป็นลูกของแม่ที่มีชาติกำเนิดไม่ดีเหมือนคนอื่นๆทำให้ เล้ง และ ไซ สองพี่น้องนั้นต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากเพราะโดนกลั่นแกล้งมาโดยตลอดจากญาติๆ และทำให้พวกเขานั้นต้องออกไปใช้ชีวิตเพียงลำพังคนละทิศทาง แต่แล้วโชคชะตาของทั้งสองคนก็พาพวกเขากลับมาตระกูลอีกครั้ง เพราะว่ามรดกของตระกูลนั้นกำลังโดนคนโลภนั้นยึดไป ทั้งสองคนนั้นเลยต้องกลับมาเพื่อกู้วงศ์ตระกูลที่ครั้งหนึ่งเคยขับไล่พวกเขา งานนี้จะเป็นอย่างไรมาติดตามชมกันไปพร้อมๆกันใรละคร สองทระนง

เรื่องย่อ สองทระนง EP.4

หงส์ได้ออกมากินโจ๊กที่ร้านแบบไม่เต็มใจ เพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าเล้งกับนวลนั้นไม่ญาติกับหงส์ หงส์ได้แกล้งทำชามแตก และกลั่นแกล้งเล้ง ในขณะที่หงส์นั้นกำลังจะเอาโจ๊กราดใส่ เล้ง ไซเข้ามาเห็นเลยเข้ามารับไว้พอดี ทำให้ทั้งสองคนนั้นมีปากเสียงต่อกัน ทางด้านของ ทับทิม โกมิน และ เพชร นั้นตกใจมากที่ พลอยได้เข้ามาขอเรียนเย็บผ้าและทำผม เพราะว่าได้ยินมาว่า นวล บอกกับ เล้ง เรื่องผู้หญิงใสสเปค ทางด้าน โฮ่ว และ ตี๋ ได้เข้ามากินโจ๊กที่ร้านของนวล เพราะต้องการจะมาแกล้งให้เสียชื่อเสียง

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง 7HD
บทประพันธ์ – บทโทรทัศน์ : ภูมิใจ
กำกับการแสดง : จารึก สงวนพงษ์ / กษมา นิสสัยพันธุ์
แนวละคร : ย้อนยุค ดรามา

คลิป สองทระนง EP.4 ย้อนหลัง