ภาพละคร สองทระนง

สองทระนง EP.9 ย้อนหลัง 21 มี.ค. 2567

สองทระนง EP.9 ย้อนหลัง 21 มี.ค. 2567

ดูละคร สองทระนง EP.9 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ทีวีช่อง 7 Songtoranong เรื่องย่อ นักแสดง เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป และ มะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ

ภาพละคร สองทระนง

สองทระนง เรื่องย่อละคร

เรื่องราวของสองพี่น้องที่ต้องสู้ชีวิต เพราะเหตุผลเพียงว่าพวกเขานั้นเป็นลูกของแม่ที่มีชาติกำเนิดไม่ดีเหมือนคนอื่นๆทำให้ เล้ง และ ไซ สองพี่น้องนั้นต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากเพราะโดนกลั่นแกล้งมาโดยตลอดจากญาติๆ และทำให้พวกเขานั้นต้องออกไปใช้ชีวิตเพียงลำพังคนละทิศทาง แต่แล้วโชคชะตาของทั้งสองคนก็พาพวกเขากลับมาตระกูลอีกครั้ง เพราะว่ามรดกของตระกูลนั้นกำลังโดนคนโลภนั้นยึดไป ทั้งสองคนนั้นเลยต้องกลับมาเพื่อกู้วงศ์ตระกูลที่ครั้งหนึ่งเคยขับไล่พวกเขา งานนี้จะเป็นอย่างไรมาติดตามชมกันไปพร้อมๆกันใรละคร สองทระนง

เรื่องย่อ สองทระนง EP.9

ไซ ได้ถามถึงญาติของนวลที่นอกเหนือจากคนในบ้านใหญ่ ทางด้านของเล้งได้นึกถึงสมัยตอนเด็กๆที่พานวลไปบ้านป้า ในวันที่ลอยอังคารของนวล อางคงได้เอาจี้รูปนวลกับลูก ให้กับเล้งและไซ เก็บเอาไว้ ทำให้เล้งได้นึกถึงสมัยเด็กๆที่อากงนั้นคอยช่วยเหลือเค้าทุกอย่าง เล้งและไซ เลยได้เข้ามาขอบคุณทุกคนในบ้านใหญ่ที่ได้ช่วยเหลืองานศพของ นวล ไซได้ถามหาซองที่เอามาช่วยงาน อาม่า จนโฮ่วนั้นไม่พอใจ และวันนี้ไซก็ได้ประกาศว่าจะเข้ามาอยู่ที่บ้านใหญ่ในฐานะหลานของอากง และมีสิทธิ์ในสมบัติของตระกูลอันทั้งหมด

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง 7HD
บทประพันธ์ – บทโทรทัศน์ : ภูมิใจ
กำกับการแสดง : จารึก สงวนพงษ์ / กษมา นิสสัยพันธุ์
แนวละคร : ย้อนยุค ดรามา

คลิป สองทระนง EP.9 ย้อนหลัง