เทคมีเอาท์ Take Me Out Thailand 9 มีนาคม 2567

Take Me Out Thailand โชค สืบโชค 16 มี.ค. 2567

เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ 16 มีนาคม 2567

โชค สืบโชค โปรกอล์ฟ หนุ่มหล่อ ละมุน ที่คุณแม่บอกว่าเป็นสเปคลูกสาว คนแรกของเทคมีเอาท์คุณม่ขอเลือก หนุ่มหล่อคนนี้จะมีวิธีเอาชนะใจสาวและคุณแม่ยังไง

พบกับ หนุ่มโสด เนี้ยบ สุขุม ที่มาพร้อมสโลแกน “อยู่กับผมไม่มีอดถ้าข้าวหมดก็กินผมแทนได้ครับ” งานนี้พาสาวๆนั้นกรี๊ดไปตามๆกัน ในสัปดาห์นี้ หนุ่มโชค สืบโชค ได้ไปเดทกับสาว เชอร์รี่ สิริรัช สามารถเอาชนะใจสาวโสดและคุณแม่ไปได้เต็มๆ

สัปดาห์นี้เปิดซีซั่นใหม่ Take Me Out Thailand คุณแม่ขอเลือก ที่สาวโสดไม่ได้มาคนเดียว แต่พาคุณแม่มาเลือกคู่ให้ในรายการ และคุณแม่ยังมีสิทธิ์ในการดับไฟ

กติกาไม่ยาก ในรอบแรกหลังหนุ่มแนะนำตัว สิทธิ์ในการดับไฟอยู่ที่คุณแม่เท่านั้น ถึงลูกสาวจะถูกใจแต่ถ้าแม่ไม่เห็นด้วย สาวก็ต้องจำใจ

Take me out THailand คุณแม่ขอเลือก

เทคมีเอาท์ ซีซั่นใหม่ คุณแม่ขอเลือก จะเป็นยังไง เมื่อคุณแม่มาขอเลือกแฟนให้ลูก บรรดา แม่ของ 3 สาวโสด ขอขึ้นโพเดี้ยมเพื่อมาช่วยลูกสาวเลือกแฟน

เทคมีเอาท์ Take Me Out Thailand 16 มีนาคม 2567

รายการโทรทัศน์คล้ายเกมโชว์ ทำบททอดสอบ การเปิดโอกาสให้ชายกับหญิงได้ทำความรู้จักกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์และมิตรภาพ ออกอากาศ ทางทีวีช่องสาม วันเสาร์ที่ 16/3/67 นี้ เริ่มเวลาบ่ายสอง แฟนๆที่พลาดชมทางทีวี ดู Take Me Out Thailand ย้อนหลัง ทางเว็บไซต์ไทยยี่สิบห้า

* วีดีโอ เทคมีเอาท์ แบบสดดูได้ตอนเวลาบ่ายสองโมงครึ่ง หรือหลังจากทีวีออกอากาศไปแล้ว